Thông Tin Bồn Cầu VIGLACERA V45(V45M) 1 Khối Xả Nhấn Nắp V68:
- Thương hiệu: Viglacera
- Công nghệ: ITALIA
- Xuất xứ: Việt Nam
- 2 chế độ xả nhấn: 6l/3l
- Nắp rơi êm
- Áp lực nước : 0.05 MPa ~ 0.75 MPa
- Kích thước: 680 x 382 x 725 mm ( Dài x Rộng x Cao )
- Màu dắc: Trắng.
- Công nghệ xả đẩy - hút: Xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn.
- Men nano nung: Diệt khuẩn, chống bám dinh.
Đặc điểm Nỗi Bật:
- Bồn cầu viglacera V45 thuộc loại bồn cầu két liền (1 khối) với thùng nước và thân cầu được đúc liền lại nên rất vững chắc. Viglacera V45 có thiết kế liền khối vững chắc rất phù hợp cho hầu hết những không gian phòng tắm tại Việt Nam.
- Tuy thuộc dòng cầu liền khối phổ thông nhưng Viglacera V45 cũng được áp dụng rất nhiều tính năng nổi bật không thua kém gì dòng sản phẩm cao cấp.
- Công nghệ xả Xiphong đẩy kết hợp lực hút mạnh mẽ giúp cuốn trôi mọi chất thải và cặn bẩn bám trên thành bồn cầu. Kèm theo đó là chế độ xả 2 nhấn tiết kiệm nước.
- Với 2 chế độ xả giúp bạn tiết kiệm 70% lượng nước sử dụng với 2 mức nước cụ thể 03 lít cho tiểu tiện và 06 lít cho đại tiện.
- Nút nhấn nhỏ sẽ xả rửa ½ bình chứa khi bạn đi tiểu tiện, còn những lúc đi đại tiện thì cũng nhấn với 1 nút để xả cả bình chứa với dung tích 6 lít.
- Điểm nổi trội và thực sự thoải mái cho người dùng ở chiếc nắp ngồi được sản xuất từ nhựa PP kháng khuẩn có chức năng đóng mở êm ái không gây ra tiếng động, bể vỡ trong quá trình sử dụng.
- Loại nhựa PP được đúc dày cứng chắc và dẻo dai cũng làm tăng tuổi thọ lên rất nhiều so với các sản phẩm thông thường khác.
- Nắp nhựa có khả năng kháng khuẩn và bền bỉ hơn loại nắp nhựa thông thường khác, bề mặt nhẵn bóng hơn giúp cho việc vệ sinh thuận tiện hơn.
- Đặc điểm mạnh nhất của bồn cầu là được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Ý. Với công nghệ men Nano Nung độc quyền của Viglacera.
- Công nghệ này giúp cho bề mặt sứ luôn sáng bóng và rất dễ vệ sinh và đặc biệt là có khả năng kháng khuẩn chống bám bẩn và tự làm sạch.
- Một lớp Nano được tráng lên bề mặt bồn cầu sau đó được nung nóng ở nhiệt độ cao khiến cho lớp Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt và phủ kín giúp cho vết bẩn không thể bám lên được trên bề mặt bồn cầu.
Bản Vẽ Bồn Cầu VIGLACERA V45 Một Khối Xả Nhấn Nắp V68:
